Hướng dẫn luyện cấp nhanh khi chơi game Kiếm Thế VNG - Kiếm Thế 17 Phái duy Nhất : Ổn định hơn 3 năm, nổi tiếng và đông người chơi nhất, tham gia là mê

Bài nên đọc

Hướng dẫn luyện cấp nhanh khi chơi game Kiếm Thế VNG

So sánh với Kiếm Thế 17 Phái, hay hơn Kiếm Thế 2  Kiem the 2 còn khá sơ sài về kịch bản, hơn nữa tai game Kiem the 2 rất nặng, kịch bản kiem the 2 lau thì chưa thể private được nhiều nội dung, trang bị thì chưa có nhiều item độc, vô cùng phong phú như Kiếm Thế 17 phai này.

Ai cũng 1 thời trẻ trai, ai cũng 1 thời vụng dại.

Đến với Kiếm Thế VNG lần đầu, nhân sĩ không khỏi bỡ ngỡ vì kịch bản chơi khác hoàn toàn với kiến thức chơi Kiếm Thế cũ của bạn.
Mình xin gửi tới vài hình ảnh hướng dẫn chơi Kiếm Thế VNG, Kiem The Private hay nhất hiện nay.
Sau Khi bạn đã ĐĂNG KÝ tài khoàn và cài đặt Kiếm Thế VNG xong, bạn vào game.Xem video hướng dẫn:


Bước 1: Mở hành trang của bạn ra, click chuột phải vào Túi Tân Thủ


Bước 2: Gia nhập môn phái, Kiếm thế VNG có tất cả 17 Môn Phái ứng Ngũ Hành cho bạn chọnBước 3: Sau khi chọn phái, trong hành trang của bạn có 1 bộ 5x +4 có vũ khí để bạn bước đầu đánh quái, set đồ này sau này bạn ra NPC gỡ huyền tinh đi là có thể bán vào shop, có 1 Bí Tịch Skill 150, hỗ trợ tân thủ học ngay từ cấp 60.
Bạn nên chọn Bí Kíp để lấy skill đánh sớm cho khỏe
Bước 4: Chuẩn bị xong xuôi hành trang, bạn nên nhận thêm quà GiftCode, bằng cách bấm chuột phải vào vật phẩm có hình logo Facebook. bạn coppy và dán mã GiftCode vào là có quà.
Bước 5: Cài đặt Tự Động đánh có sẵn trong game. Thực hiện theo các bước 1-2-3-4 như hình vẽ.
Bước 6: Không nên vội vàng suy nghĩ nhiều, đừng than là hỗ trợ ít thưa bạn. Vì Kiếm Thế VNG muốn hướng dẫn bạn từng bước, từng cách dùng tiết kiệm các vật phẩm có được, hiểu được giá trị của quà Tân Thủ nên quà sẽ được gửi từ từ vào nhân vật của bạn.
Bạn bấm chuột phải vào Túi Tân Thủ cấp 70, ở đó sẽ nhắc bạn đi luyện lên 70 sẽ có quà,
Và như vậy vài bước cơ bản khi mới vào game Kiếm Thế VNG lần đầu đã xong.
Với tỷ lệ exp x1000 và có hỗ trợ 400% exp bạn sẽ lên cấp cao chỉ trong 1 phút.

Có thể bạn quan tâm